Tự động chèn nội dung sau mỗi bài đăng hoặc trang WordPress

Bạn đã bao giờ muốn tự động hiển thị một phần nội dung hoặc thành phần trang cụ thể tại mỗi bài đăng blog trên trang web WordPress của bạn chưa? Nếu vậy thì plugin chúng ta sẽ tìm kiếm ngày hôm nay có thể chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm.

Tự động chèn nội dung sau mỗi bài đăng hoặc trang WordPress

Tự động chèn nội dung sau mỗi bài đăng hoặc trang WordPress

Bằng cách cài đặt plugin Add Widget miễn phí sau Content , một khu vực widget mới được thêm vào trang web của bạn. Khu vực phụ tùng này hiển thị nội dung của nó ở cuối mẫu bài đăng đơn. Điều này có nghĩa là bây giờ bạn có thể thêm bất kỳ nội dung tùy chỉnh nào vào tiện ích đó, khiến nó được hiển thị sau khu vực nội dung, nhưng trước phần bình luận của mỗi bài đăng.

Vì hầu hết các plugin bao gồm tiện ích riêng của chúng và bạn cũng có thể sử dụng tiện ích văn bản để nhập bất kỳ nội dung tùy chỉnh nào bạn muốn hiển thị sau bài đăng của mình, thực sự không có giới hạn đối với cách bạn có thể sử dụng tính năng mới này trên trang web của mình. Từ việc chèn nội dung HTML tùy chỉnh , biểu mẫu đăng ký bản tin hoặc bất kỳ mã ngắn nào , giờ đây bạn có một cách dễ dàng để hiển thị nội dung này ở cuối mỗi bài đăng hoặc trang.

Vì vậy, nếu bạn thích ý tưởng tự động chèn một bộ nội dung sau khu vực thân bài chính, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi để sử dụng plugin Add Widget After Content.

CÁCH SỬ DỤNG THÊM TIỆN ÍCH SAU KHI NỘI DUNG TRÊN TRANG WEB CỦA BẠN

Vì plugin Add Widget After Content miễn phí sử dụng, nó có thể được cài đặt trên trang web của bạn trực tiếp từ thư mục plugin WordPress.

Để làm như vậy, đăng nhập vào khu vực quản trị trang web của bạn (http://yoursite.com/wp-login.php) và sau đó điều hướng đến Plugin> Thêm mới bằng menu thanh bên.

Từ màn hình Thêm Trình cắm, hãy nhập ‘Add Widget After Content‘ trong trường tìm kiếm và sau đó cài đặt mục đầu tiên được liệt kê trong kết quả.

Add Widget After Content

Khi plugin đã được cài đặt và kích hoạt, nó có thể được cấu hình từ màn hình của nó trên menu Giao diện.

SỬ DỤNG TIỆN ÍCH BỔ SUNG SAU KHI BỔ SUNG NỘI DUNG

Từ trang cài đặt của plugin, bạn có thể quyết định loại bài đăng nào sẽ hiển thị tiện ích trên . Điều này bao gồm các bài đăng, trang và bất kỳ bài viết nào khác mà bạn có thể đã hoạt động trên trang web của mình.

Bạn cũng có thể loại trừ bất kỳ định dạng bài đăng cá nhân nào bạn muốn không bao gồm các nội dung widget. Khi bạn đã đưa ra quyết định của mình, bạn có thể đi đến trang widget để thêm nội dung của mình.

Trên màn hình này, bạn sẽ thấy một khu vực widget mới có tiêu đề After Content . Bất kỳ tiện ích nào bạn thêm vào khu vực tiện ích này, giờ đây sẽ được hiển thị dưới các bài đăng hoặc trang của bạn, tùy thuộc vào cách bạn định cấu hình plugin.

Nếu có bất kỳ bài đăng nào bạn muốn tắt tiện ích này , chỉ cần kiểm tra hộp trên hộp meta Widget After Content hiện được hiển thị trên màn hình trình chỉnh sửa bài đăng WordPress.

PHẦN KẾT LUẬN

Bây giờ bạn có thể thêm một thông điệp hoặc tiện ích tùy chỉnh vào cuối mỗi bài đăng mà bạn xuất bản trên blog của mình. Cho dù bạn muốn bao gồm lời kêu gọi hành động, biểu mẫu optin email hoặc một bộ liên kết để người đọc theo dõi, plugin này giúp bạn dễ dàng thực hiện điều đó.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về plugin này hoặc làm việc với WordPress nói chung, vui lòng để lại nhận xét bên dưới.