Master Popups v3.4.0 – Plugin tạo Popup mạnh mẽ cho WordPress

Master Popups là một plugin bật lên mạnh mẽ để tạo Popal Modal, Popups toàn màn hình, Thanh thông báo, cửa sổ bật lên Slide và Popups Inline & Widget.

Master Popups chuyển đổi lưu lượng truy cập của bạn thành khách hàng tiềm năng, bán hàng và đăng ký, plugin bật lên WordPress mới cho phép bạn phát triển danh sách email của mình và tăng doanh số.

Master Popups v3.4.0

Bạn có thể dễ dàng tạo cửa sổ bật lên từ +70 Sẵn sàng để sử dụng Mẫu Popup (Tất cả MIỄN PHÍ) chỉ với vài cú nhấp chuột. Chúng tôi đã phát triển nó để bạn có thể thêm bất kỳ loại nội dung nào trong cửa sổ bật lên của mình. Master Popups bao gồm một hệ thống thu thập người đăng ký bằng email để bạn có thể nhận được nhiều người đăng ký hơn và lưu tất cả dữ liệu của bạn trực tiếp vào WordPress hoặc trong Dịch vụ tiếp thị email yêu thích của bạn như Mailchimp, Manom, GetResponse, Mailster, Sendinblue, v.v.

  • Demo Master Popup : https://masterpopups.com/
  • Link mô tả chi tiết : https://codecanyon.net/item/masterpopups-multipurpose-popup-plugin-for-wordpress-with-easy-email-marketing-integration/20142807

Download Plugin Master Popup V3.4.0

Link dự phòng: https://files.pw/o3hw7du5jjnz